(untitled) - Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam; Nguyễn, Văn Huệ (H., 2010)
Tổng hợp nhiều tác phẩm thể loại thần thhoại, truyền thuyết và truyện cổ tích dân tộc Mơ Nông.
Keywords: Văn học dân gian -- Truyện cổ -- Dân tộc Mơ Nông -- Việt Nam; Truyện cổ -- Dân tộc Mơ Nông -- Việt Nam; Dân tộc Mơ Nông -- Văn học -- Truyện cổ