Kinh tế học đô thị - Phạm, Ngọc Côn (Khoa học và Kỹ thuật, 1999)
Trình bày tất cả các vấn đề về đô thị như: phát triển đô thị, đô thị hóa, quy mô đô thị, tăng trưởng kinh tế đô thị, cơ cấu các ngành kinh tế đô thị, kết cấu đô thị, giao thông đô thị,...