Truyện cổ một số dân tộc thiểu số - Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Văn hóa dân tộc, 2012)
Gồm: Truyện cổ dân tộc thiểu số A Lưới; Núi chúa hòn ông (Chopơtao Aylơphah); truyện cổ dân gian K'Ho ở Lâm Đồng; truyện cổ Sán Chay; truyện cổ Nùng Tày xứ Lạng