Một số phương pháp & kỹ thuật nghiên cứu xã hội học ứng dụng - Nguyễn, Minh Hòa (Khoa học xã hội, 1993)
DC070 Phương pháp nghiên cứu khoa học 2; CX406 Phương pháp nghiên cứu trong công tác xã hội ; DC068 Phương pháp nghiên cứu khoa học 1