Lịch sử Đông Nam Á - Phạm, Đức Thành (Khoa học Xã hội, 2012)
tr. 402 - 407; Gồm 2 phần. Ph.1: Đông Nam Á từ sau chiến tranh thế giới thứ hai đến năm 1975; Ph.2: Đông Nam Á từ năm 1976 đến năm 1990; LS077