Thẩm quyền xét xử sơ thẩm vụ án hình sự của tòa án nhân dân trong pháp luật tố tụng hình sự Lào - Đuông Sin Băn Đit. Văn Thong (2010)
Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2010; Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Đề tài nghiên cứu hai vấn đề: Một là nhận thức chung về thẩm quyền xét xử sơ thẩm vụ án hình sự của tòa án nhân dân trong pháp luật tố tụng hình sự Lào. Hai là pháp luật thực định về thẩm quyền xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và thực tiễn áp dụng cuối cùng là các giải pháp nhằm hoàn thiện chế định thẩm quyền xét xử sơ thẩm vụ án hình sự.; TM tài liệu tham khảo 5tr. sau kết luận