Lịch sử Đông Nam Á - Nguyễn, Thu Mỹ (Khoa học Xã hội, 2012)
tr. 759-774; Gồm 10 chương. Ch.1: Bối cảnh quốc tế và tác động của nó tới hòa bình và phát triển của Đông Nam Á trong những năm 90 thế kỷ XX; Ch.2: Hoạt động củng cố hòa bình, an ninh khu vực của Đông Nam Á trong những năm 90 thế kỷ XX; Ch.3: Công cuộc phục hồi và phát triển kinh tế của Đông Nam Á trong thập niên đầu của thời kỳ hậu chiến tranh lạnh...; LS077