Khởi tố bị can và hoạt động kiểm sát việc khởi tố bị can tại Tp.Hồ Chí Minh thực trạng và một số kiến nghị, giải pháp - Phạm, Văn Đức (2008)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2008; TM tài liệu tham khảo 5tr. sau phần phụ lục; Những vấn đề lý luận - pháp lý về khởi tố bị can. Hoạt động kiểm sát khởi tố bị can. Thực trạng hoạt động kiểm sát việc khởi tố bị can tại Tp.Hồ Chí Minh và một số kiến nghị, giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả.