Những giá trị văn hóa đô thị Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh - Tôn, Nữ Quỳnh Trân (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Gồm các nội dung: đô thị và văn hóa đô thị; cơ sở hình thành những giá trị văn hóa đô thị cơ bản Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh; giá trị văn hóa đô thị vật thể và phi vật thể của Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh.