Đảm bảo quyền con người của người bị tạm giữ, bị can trong giai đoạn điều tra vụ án hình sự - Đoàn, Văn Thuận (2010)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40 ; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2010; Nhận thức chung về đảm bảo quyền con người. Pháp luật thực định và thực tiễn về đảm bảo quyền con người của người bị tạm giữ, bị can trong giai đoạn điều tra vụ án. Giải pháp nâng cao việc đảm bảo quyền con người của người bị tạm giữ, bị can trong giai đoạn điều tra vụ án hình sự.; TM tài liệu tham khảo 4tr. sau kết luận