Bảo vệ quyền và lợi ích của người bị tạm giữ, bị can, bị cáo là người chưa thành niên trong tố tụng hình sự Việt Nam - Nguyễn, Phương Thảo (2010)
TM tài liệu tham khảo 3tr. sau phần kết luận; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 2006- 2010; Nội dung khóa luận bao gồm: Những vấn đề chung về việc bảo vệ quyền và lợi ích của người bị tạm giữ, bị can, bị cáo chưa thành niên trong tố tụng hình sự. Những vấn đề lý luận, những vấn đề pháp lý. Thực trạng bảo vệ quyền lợi và một số kiến nghị nâng cao hiệu quả của người bị tạm giữ, bị can, bị cáo chưa thành niên trong tố tụng hình sự Việt Nam.