(untitled) - Lê, Tiến Châu; Trần, Văn Độ (Tp. Hồ Chí Minh, 2001)
Chuyên ngành: Luật hình sự - Tố tụng hình sự - Tội phạm học; Mã số 505.14; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2001; Một số vấn đề lý luận về các chức năng tố tụng cơ bản trong tố tụng hình sự, và các chức năng tố tụng cơ bản trong tố tụng hình sự Việt Nam. Thực tiễn thực hiện các chức năng tố tụng cơ bản và các giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện các chức năng tố tụng.; TM tài liệu tham khảo 4tr. sau phần phụ lục
Keywords: Luận văn; Tố tụng hình sự -- Chức năng