(untitled) - Trần, Thị Minh Đức; Trần, Thị Quang Vinh (Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2008; Gồm 3 chương: Chương 1 nêu những vấn đề lý luận chung về hệ thống hình phạt; Chương 2 Quy định về hệ thống hình phạt trong pháp luật hình sự Việt Nam và một số nước trên thế giới; Chương 3 Đánh giá tổng quan về hệ thống hình phạt và góp phần hoàn thiện hệ thống hình phạt trong pháp luật hình sự Việt Nam dưới góc độ so sánh luật.; TM tài liệu tham khảo 5tr. sau kết luận
Keywords: Luật hình sự -- Hình phạt; Luận văn