Nguyên tắc nhân đạo trong luật hình sự Việt Nam - Trần, Mạnh Tung (2009)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2009; Những vấn đề lý luận cơ bản về nguyên tắc nhân đạo trong luật hình sự Việt Nam. Thể hiện của nguyên tắc nhân đạo trong bộ luật hình sự 1999. Hoàn thiện pháp luật hình sự nhằm thực hiện nguyên tắc nhân đạo.; TM tài liệu tham khảo 3tr. sau phần phụ lục