Nghĩa vụ chứng minh trong tố tụng hình sự - Lý luận và thực tiễn áp dụng - Hoàng, Thị Thu Minh (2001)
TM tài liệu tham khảo 2tr. sau phần kết luận; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 1996 - 2001; Nội dung khóa luận bao gồm: Những vấn đề lý luận về nghĩa vụ chứng minh trong tố tụng hình sự. Thực trạng thực hiện nghĩa vụ chứng minh trong các giai đoạn tố tụng hình sự và những kiến nghị nâng cao trách nhiệm chứng minh trong tố tụng hình sự.