Nguyên tắc khi xét xử, thẩm phán và hội thẩm độc lập và chỉ tuân theo pháp luật trong tố tụng hình sự Việt Nam - Bùi, Trương Ngọc Quỳnh (2011)
TM tài liệu tham khảo 3tr. sau phần kết luận; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 2007 - 2011; Nhận thức chung về nguyên tắc khi xét xử , thẩm phán và hội thẩm độc lập và chỉ tuân theo pháp luật trong tố tụng hình sự; Nội dung của nguyên tắc khi xét xử, thẩm phán và hội thẩm độc lập và chỉ tuân theo pháp luật trong bộ luật tố tụng hình sự năm 2003; Thực tiễn áp dụng và hướng hoàn thiện nguyên tắc khi xét xử, thẩm phán và hội thẩm độc lập và chỉ tuân theo pháp luật.