Đỗ Quang nhà chí sĩ yêu nước, trọng dân - Chương, Châu (Văn Hóa Thông Tin, 2012)
Nội dung gồm 3 phần. Ph.1: Nghiên cứu về Đỗ Quang; Ph.2: Trước tác thơ văn của Đỗ Quang và những tư liệu lịch sử liên quan đến Đỗ Quang, các tấu sớ, chế sắc... và phần phụ lục: Tư liệu ảnh về Đỗ Quang và Lời cuối sách