Nguyên tắc pháp chế xã hội chủ nghĩa trong pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam - Ngô, Thị Mỹ Linh (2002)
Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 1997 - 2002; TM tài liệu tham khảo 1tr. Sau phần kết luận; Gồm những vấn đề nhận thức chung về pháp chế XHCN trong pháp luật tố tụng hình sự. Nội dung của nguyên tắc pháp chế trong pháp luật tố tụng hình sự.