Danh nhân trong lĩnh vực triết học - Hoàng, Lê Minh (Văn hóa - Thông tin, 2011)
Tập hợp các tiểu sử về cuộc đời và sự nghiệp, những cống hiến của các triết gia trên thế giới. Bên cạnh đó còn nêu ra con đường gian nan, những chướng ngại mà họ phải vượt qua. Với ý chí và nghị lực phi thường họ đã vượt qua nó để giành được những thành quả làm thay đổi cả tiến trình phát triển của nhân loại.