Danh nhân trong lĩnh vực khoa học tự nhiên - Hoàng, Lê Minh (Văn hóa - Thông tin, 2011)
Tập hợp các tiểu sử về cuộc đời và sự nghiệp của các nhà khoa học, các nhà vật lý học, các nhà hóa học...những thành tựu mà các nhà khoa học đã đạt được