Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh 300 năm địa chính - Nguyễn, Đình Đầu (Sở Địa chính Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Trình bày các nội dung: Lịch sử hình thành và phát triển từ Sài Gòn đến TP. Hồ Chí Minh; TP. Hồ Chí Minh nhìn từ khía cạnh tự nhiên; Đất đai TP. Hồ Chí Minh tiềm năng và triển vọng, định hướng sử dụng đất đai TP. Hồ Chí Minh; Tản mạn về người Sài Gòn