(untitled) - Lê,Thị Kim Thoa; Nguyễn, Duy Hưng (Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
TM tài liệu tham khảo 6tr. sau phần kết luận; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 2007 - 2011; Những vấn đề lý luận chung về tranh tụng tại phiên tòa hình sự; các quy định về tranh tụng của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam. Thực tiễn tranh tụng tại phiên tòa hình sự ở Việt Nam và kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng tranh tụng tại phiên tòa hình sự theo tinh thần cải cách tư pháp.
Keywords: Khóa luận; Cải cách tư pháp -- Tố tụng hình sự -- Việt Nam; Phiên tòa hình sự -- Tranh tụng -- Việt Nam