Nguyên tắc phát hiện và khắc phục nguyên nhân và điều kiện phạm tội trong luật tố tụng hình sự - Nguyễn, Cơ Công (2007)
Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 2004 - 2007; TM tài liệu tham khảo 4tr. sau phần kết luận; Những vấn đề lý luận về nguyên tắc phát hiện và khắc phục nguyên nhân và điều kiện phạm tội. Những quy định của luật tố tụng hình sự Việt Nam về nguyên tắc "phát hiện và khắc phục nguyên nhân và điều kiện phạm tội". Thực trạng áp dụng nguyên tắc "phát hiện và khắc phục nguyên nhân và điều kiện phạm tội" và một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện nguyên tắc