(untitled) - Bùi, Thanh vũ (Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
TM tài liệu tham khảo 7tr. sau phần kết luận; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 1999 - 2004; Lý luận về trách nhiệm bồi thường thiệt hại do người có thẩm quyền của cơ quan tiến hành tố tụng gây ra. Bồi thường thiệt hại do người có thẩm quyền của cơ quan tiến hành tố tụng gây ra - thực trạng và hướng hoàn thiện
Keywords: Khóa luận; Tố tụng dân sự -- Bồi thường