Giải quyết dân sự trong vụ án hình sự - Nguyễn, Trần Hồng Loan (2005)
TM tài liệu tham khảo 4tr. sau phần kết luận; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 2000 - 2005; Gồm những vấn đề về nhận thức chung về giải quyết dân sự trong vụ án hình sự. Thực tiễn giải quyết dân sự trong vụ án hình sự và vấn đề hoàn thiện pháp luật.