Vai trò của người bào chữa trong giai đoạn xét xử phúc thẩm vụ án hình sự - Võ, Thị Xuân Danh (2005)
TM tài liệu tham khảo 3tr. sau phần kết luận; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 2000 - 2005; Gồm những vấn đề lý luận cơ bản về chế định người bào chữa trong tố tụng hình sự. Vai trò của người bào chữa trong giai đoạn xét xử phúc thẩm vụ án hình sự - một số kiến nghị nhằm nâng cao hoạt động của người bào chữa trong giai đoạn xét xử phúc thẩm vụ án hình sự.