Tài nguyên du lịch - Bùi,Thị Hải Yến (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung trình bày những vấn đề lý luận và bức tranh chung về tài nguyên du lịch Việt Nam. Qua đó giúp chúng ta có thể có được những thông tin bổ ích, cập nhật, những quan điểm và hành động đúng đắn, phù hợp hơn trong việc quản lý, khai thác, bảo vệ, tôn tạo tài nguyên - môi trường du lịch của đất nước theo hướng tiết kiệm, bền vững; DL010