Địa vị pháp lý của thư ký tòa án trong tố tụng hình sự - Nguyễn, Thị Bích Mai (2006)
TM tài liệu tham khảo 4tr. sau phần kết luận; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 2002 - 2006; Nhận thức chung về thư ký tòa án. Địa vị pháp lý của thư ký tòa án trong tố tụng hình sự Việt Nam.Thực tiễn hoạt động và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của thư ký tòa án trong giai đoạn hiện nay