(untitled) - Phạm, Bình Minh; Học Viện Ngoại giao (H., 2012)
Nội dung nêu lên luận chứng về một số vấn đề lớn và phức tạp như quan hệ giữa các nước lớn, chiến lược đối ngoại của Mỹ, Trung Quốc, quan hệ và chính sách của Trung Quốc đối với các nước trong khu vực Đông Nam Á...; LS106
Keywords: Chính trị thế giới -- Thế kỷ 21; Quan hệ quốc tế -- Khía cạnh chính trị