Nghiên cứu so sánh hiến pháp các quốc gia ASEAN - Tô, Văn Hòa (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2012)
Nội dung gồm 8 chương, giúp chúng ta hiểu biết về Hiến pháp của các quốc gia trong khối ASEAN, đặc biệt là về cơ cấu tổ chức bộ máy nhà nước và cách xử lý các vấn đề quan trọng của Luật Hiến pháp ở các nước thành viên ASEAN...; LU Quyền con người, quyền công dân; LU Luật hiến pháp nước ngoài