Nguyên tắc hợp tác quốc tế trong hoạt động tố tụng hình sự - Trương, Thị Minh Thuận (2010)
Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 2006 - 2010; TM tài liệu tham khảo 4tr. sau kết luận; Nhận thức chung về nguyên tắc hợp tác quốc tế trong hoạt động tố tụng hình sự. Khái niệm nguyên tắc hợp tác quốc tế trong hoạt động tố tụng hình sự, cơ sở lý luận và thực tiễn nguyên tắc hợp tác quốc tế trong hoạt động tố tụng hình sự. Nội dung của nguyên tắc hợp tác quốc tế trong hoạt động tố tụng hình sự. Thực tiễn áp dụng nguyên tắc hợp tác quốc tế trong hoạt động tố tụng hình sự và một số kiến nghị cụ thể nhằm hoàn thiện pháp luật