Tạm giam trong các giai đoạn tố tụng hình sự - Hồ, Thị Mỹ Duyên (2006)
Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 2002 - 2006; Gồm khái niệm chung về biện pháp ngăn chặn tạm giam. Biện pháp ngăn chặn tạm giam trong các giai đoạn tố tụng hình sự.; TM tài liệu tham khảo 4tr. sau kết luận