Nguyên tắc nhân đạo trong tố tụng hình sự - Nguyễn, Thị Thúy Sương (2003)
Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 1998 - 2003; Gồm cơ sở lý luận về quy định nguyên tắc nhân đạo trong pháp luật tố tụng hình sự. Nội dung của nguyên tắc nhân đạo trong các quy định của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam. Nhân đạo trong thực tiễn áp dụng pháp luật tố tụng hình sự và vấn đề hoàn thiện pháp luật; TM tài liệu tham khảo 3tr. sau phần kết luận