Đối tượng chứng minh trong vụ án hình sự - Phạm, Thanh Từng (2001)
TM tài liệu tham khảo 2tr. sau phần kết luận; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 1996 - 2001; Gồm cơ sở lý luận chung về đối tượng chứng minh trong vụ án hình sự. Những vấn đề cần phải chứng minh và vấn đề xác định đối tượng chứng minh trong hoạt động chứng minh vụ án hình sự.