Chế định thẩm phán trong pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam - Phạm, Thị Phương (2002)
TM tài liệu tham khảo 1tr. sau phần kết luận; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 1997 - 2002; Gồm các vấn đề nhận thức chung về thẩm phán. Chế định thẩm phán trong tố tụng hình sự, thực tiễn hoạt động xét xử của thẩm phán ở Việt Nam và kiến nghị hoàn thiện.