(untitled) - Nguyễn, Thị Nguyệt Thanh (Tp. Hồ Chí Minh, 2003)
TM tài liệu tham khảo 3tr. sau phần kết luận; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 1998 - 2003; Khái quát chung về chức năng buộc tội trong tố tụng hình sự. Một số vấn đề lý luận, pháp lý về việc thực hiện chức năng buộc tội trong tố tụng hình sự và một số kiến nghị.
Keywords: Khóa luận; Tố tụng hình sự -- Buộc tội