Sự có mặt của người bào chữa tại phiên tòa - Lý luận và thực tiễn - Đỗ, Lê Quỳnh Thư (2011)
TM tài liệu tham khảo 3tr. sau phần kết luận; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 2007 - 2011; Gồm các vấn đề nhận thức chung về người bào chữa và phiên tòa hình sự; Địa vị pháp lý của người bào chữa tại phiên tòa; Thực tiễn về sự có mặt của người bào chữa tại phiên tòa và giải pháp nâng cao vai trò của người bào chữa tại phiên tòa.