Sự tham gia của viện kiểm sát tại phiên tòa hình sự sơ thẩm - Trần, Đăng Quang (2004)
TM tài liệu tham khảo 3tr. sau phần kết luận; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 1999 - 2004; Gồm lý luận chung về chức năng của viện kiểm sát trong tố tụng hình sự. Nội dung hoạt động của viện kiểm sát tại phiên tòa hình sự sơ thẩm