Giới hạn xét xử sơ thẩm vụ án hình sự - Đỗ, Thế Viên (2000)
TM tài liệu tham khảo 2tr. sau phần kết luận; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 1995 - 2000; Gồm cơ sở lý luận chung của việc qui định giới hạn xét xử sơ thẩm vụ án hình sự. Giới hạn xét xử sơ thẩm vụ án hình sự theo qui định của pháp luật tố tụng hình sự. Những vướng mắc, bất cập trong quá trình áp dụng giới hạn xét xử sơ thẩm vụ án hình sự các kiến nghị hoàn thiện.