(untitled) - Phó, Đức Hòa; Ngô, Quang Sơn (H., 2011)
Nội dung nêu lên Mô hình sư phạm tương tác và dạy học tích cực trong môi trường sư phạm tương tác; Công nghệ day học và thiết kế giáo án dạy học tích cực; Giới thiệu một số phần mềm thiết kế giáo án điện tử theo quan điểm sư phạm tương tác
Keywords: Công nghệ dạy học; Giảng dạy -- Phương pháp