(untitled) - Nguyễn, Minh Phương (Chính trị quốc gia - sự thật, 2011)
Nội dung là kết quả công trình nghiên cứu, bước đầu tổng kết và trình bày có hệ thống những vấn đề cơ bản về soạn thảo văn bản hành chính như việc phân loại các bản hành chính; xác định nguyên tắc, soạn thảo văn bản hành chính; ngôn ngữ và văn phong của văn bản hành chính; quy trình chung soạn thảo văn bản hành chính; mẫu hóa văn bản hành chính,.v.v...
Keywords: Quản lý văn phòng; Văn bản -- Soạn thảo