New TOEIC từ vựng - Chyn, Susan (Đà Nẵng, 2012)
Đính kèm 2 CD làm bài thi mẫu và nghe đọc MP3; Gồm các từ đơn và cụm từ thông dụng được tập hợp theo các chủ đề. Ngoài ra có kèm đề thi TOEIC mẫu và đáp án.