Giáo trình hướng dẫn phân biệt các từ đồng âm trong tiếng Anh - Ngọc Thư (Thanh Niên, 2011)
Thư viện không mua CD kèm theo; Hướng dẫn phân biệt các từ có cách viết và cách phát âm gần giống nhau nhưng nghĩa khác nhau. Phát triển kỹ năng ghi nhớ từ vựng của người học