Hỏi và đáp Logic học đại cương - Nguyễn, Anh Tuấn (H., 2011)
Nội dung được trình bày dưới dạng Hỏi và Đáp, trả lời các kiến thức được đề cập trong các giáo trình Logic học
Keywords: Logic học -- Hỏi & đáp