(untitled) - Đinh, Xuân Dũng; Hội đồng lý luận, phê bình Văn học, nghệ thuật Trung ương (H., 2012)
Nội dung đề cập một số vấn đề thời sự trong đời sống văn học, nghệ thuật hiện nay, trong đó phân tích những thành tựu và hạn chế; đánh giá về bản sắc dân tộc và hiện đại trong sáng tác Văn học, Mỹ thuật, Nhiếp ảnh, Âm nhạc, Sân Khấu, Điện ảnh, Múa, Kiến trúc, Văn nghệ các dân tộc thiểu số trong thời kỳ đổi mới và những suy nghĩ về hướng phát triển của văn học, nghệ thuật Việt Nam những năm tới.
Keywords: Văn học -- Phê bình và đánh giá ; Nghệ thuật -- Mỹ thuật