Văn học hậu hiện đại - Lê, Huy Bắc (Đại học sư phạm, 2012)
Gồm 21 chương, ngoài những chương viết thuần túy lí thuyết (7 chương đầu) và chương cuối mang tính khái quát, mười ba chương còn lại là xây dựng lí thuyết dựa trên việc phân tích tác phẩm cụ thể; NV Văn học phương Tây