(untitled) - Phạm Thái (1998)
Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa [? - 1998]; TM tài liệu tham khảo tr.67; Gồm các nội dung: Sự hình thành và phát triển nguyên tắc "khi xét xử Thẩm phán và Hội thẩm nhân dân độc lập và chỉ tuân theo pháp luật" qua các giai đoạn của luật tố tụng hình sự Việt Nam. Nội dung cơ bản của nguyên tắc "khi xét xử Thẩm phán và Hội thẩm nhân dân độc lập và chỉ tuân theo pháp luật". Kết luận và một số ý kiến về việc hoàn thiện và xây dựng cơ sở cho việc thực hiện nghiêm chỉnh nguyên tắc "khi xét xử Thẩm phán và Hội thẩm nhân dân độc lập và chỉ tuân theo pháp luật"
Keywords: Khóa luận; Hội thẩm nhân dân; Thẩm phán; Tố tụng hình sự -- Nguyên tắc xét xử