Hỏi cung bị can lý luận và thực tiễn - Nguyễn, Thị Hà Giang (2003)
TM tài liệu tham khảo 4tr, sau phần kết luận; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 1998 - 2003; Gồm một số vấn đề lý luận về hỏi cung bị can. Những quy định của pháp luật tố tụng hình sự về hỏi cung bị can. Thực trạng hỏi cung bị can, những vướng mắc và kiến nghị hoàn thiện