Truyện kể dân gian các tộc người Nam Đảo - Phan, Xuân Viện (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
TM tài liệu tham khảo Tr. 769 - 779; Gồm: Tổng quan về truyện dân gian của các tộc người Nam Đảo ở Việt Nam; thần thoại và truyền thuyết; cổ tích; truyện cười; tuyển chọn một số văn bản truyện kể; NV Văn học Đông Nam Á; NV028 Văn học dân gian Việt Nam