(untitled) - Phan, Xuân Viện; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2010)
TM tài liệu tham khảo Tr. 769 - 779; Gồm: Tổng quan về truyện dân gian của các tộc người Nam Đảo ở Việt Nam; thần thoại và truyền thuyết; cổ tích; truyện cười; tuyển chọn một số văn bản truyện kể; NV Văn học Đông Nam Á; NV028 Văn học dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian -- Truyện kể -- Các tộc người Nam Đảo (Chăm, Churu,Ê Đê, Giarai, Raglai) -- Việt Nam; Truyện kể -- Các tộc người Nam Đảo -- Việt Nam; Các tộc người Nam Đảo -- Văn học -- Truyện kể